TRỤ SỞ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG – TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VĂN PHÒNG

Posted on Posted in DỰ ÁN, VĂN PHÒNG CHO THUÊ

Khai trương ngày 17/9/2007, Trụ sở công ty TNHH Đầu tư xây dựng & Phát triển hạ tầng – Trung tâm thương mại và dịch vụ văn phòng gồm 7 tầng trên diện tích đất 221m2, diện tích sử dụng hơn 1.500 m2, là nơi làm việc của khoảng 200 nhân viên.

Trụ sở công ty TNHH Đầu tư xây dựng & Phát triển hạ tầng – Trung tâm thương mại và dịch vụ văn phòng nằm trên trục đường chính của TP Hà Đông – đường Quang Trung ( QL6 ), có vị trí rất thuận lợi – 03 mặt đường, đặc biệt là mối liên hệ vùng với Hà Nội thông qua hệ thống hạ tầng giao thông, bao gồm nhiều tuyến đường quan trọng mang ý nghĩa phát triển chiến lược của thủ đô Hà Nội và tỉnh Hà Tây như Quốc lộ 6, đường Lê Trọng Tấn, đường Vành đai 4 của Hà Nội, đường cao tốc Láng Hoà Lạc, tuyến đường sắt trên cao chạy dọc quốc lộ 6, đường Phúc La – Văn Phú, đường Lê Văn Lương…

Thiết kế của công trình do Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Sáng tạo ( CIC ) thực hi ện. Công trình được thiết kế bao gồm một khối kiến trúc mang tính biểu tượng và thống nhất cao. Hình khối kiến trúc mang tính biểu tượng, cô đọng và thống nhất, tạo nên một hình ảnh đồng nhất từ mọi hướng nhìn, thể hiện được những định hướng trong chiến lược phát triển của ICID là yếu tố con người, đoàn kết, sáng tạo, năng động.

Phối cảnh toà nhà Trung tâm thương mại và dịch vụ văn phòng – 484 Quang Trung

Khu đất xây dựng có hình dạng lưỡi búa. Sức căng từ tâm đến các cạnh biên tương đối đồng nhất. Vì vậy, thiết kế đề xuất một hình khối kiến trúc mang tính biểu tượng thống nhất cao, tạo bởi một mặt cong nối tiếp và dị biến của đường tròn. Điều này mang lại tính hoà nhập cao giữa hình khối kiến trúc với hình dạng khu đất cũng như tổng thể kiến trúc quy hoạch xung quanh. Mặt khác, khối kiến trúc cong, căng đều thoả mãn được thủ pháp cách điệu hài hoà với cảnh quan chung quy hoạch kiến trúc của thành phố và cảnh quan đô thị xung quanh. Công trình góp phần chuyển tiếp êm giữa các diện mảng kiến trúc qua những điểm nhìn từ đường Quang Trung ( QL6 ), ngõ 12 Quang Trung và đường nội bộ khu tái định cư 4A, tạo một điểm nhấn đẹp cho kiến trúc thành phố nói chung và khu tái định cư 4A nói riêng.

Công trình được thiết kế hiện đại, thoáng rộng, được lắp đặt các thiết bị cao cấp nhằm đáp ứng và phục vụ tối đa nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiêp trong và ngoài nước.

Tầng 1 và 2 của tòa nhà  làm Showroom xe máy đại lý uỷ nhiệm Honda. Từ tầng 3 đến tầng 6 được bố trí hợp lý dùng để làm văn phòng và dịch vụ văn phòng. Các không gian làm việc rộng rãi, thông thoáng, được bố trí hợp lý, khoa học, tràn ngập ánh sáng tự nhiên với không gian xanh trong từng sàn. Tầng trên cùng ( tầng 7 ) được chia thành các phòng nhỏ có đầy đủ công trình phụ khép kín tuân theo các nguyên tắc phong thuỷ hiện đại, tạo nên sự hài hòa giữa phong cảnh thiên nhiên và không gian kiến trúc cảnh quan toàn bộ công trình phục vụ cho các đơn vị có nhu cầu thuê văn phòng có diện tích nhỏ, với tầm nhìn thoáng rộng ra quang cảnh thành phố.

Với hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn, đội ngũ bảo vệ chuyện nghiệp 24/24, hệ thống thang máy chất lượng cao, thang bộ thoát hiểm, máy lạnh được trang bị riêng tại mỗi phòng. Toàn bộ sàn tòa nhà được lát gạch cao cấp với màu sắc trang nhã, cửa sổ và vách kính chống ồn Eurowindow, hệ thống đèn chiếu sáng tại lối đi và trong phòng, máy phát điện dự phòng, lối đi, hành lang bên ngoài được vệ sinh hàng ngày bởi đội ngũ công nhân chuyên nghiệp.

Phần trên cùng của toà nhà sẽ được trang trí phủ xanh bằng các loại cây thế, thảm cỏ, khu vực dịch vụ cafe, giải khát phục vụ chuyên nghiệp. Hệ thống ánh sáng hiện đại tạo ra vẻ đẹp lộng lẫy như ngọn hải đăng của thành phố khi về đêm. Cán bộ CNV làm việc trong toà nhà, và khách hàng đến giao dịch có thể lên tầng cao nhất của toà nhà ngắm toàn cảnh thành phố, thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc căng thẳng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *