THƯ NGỎ

Posted on Posted in GIỚI THIỆU

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn sâu sắc tới các quý khách hàng, các đối tác và bạn bè đã tin cậy, hợp tác với Công ty trong hơn 20 năm qua.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG được thành lập ngày 30 tháng 12 năm 1996. Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia, kỹ sư giỏi nhiều kinh nghiệm; đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, tay nghề cao, có bề dày kinh nghiệm; các trang thiết bị, phương tiện kỹ thuật thi công đa dạng về chủng loại, hiện đại về tính năng. Hơn hết đều được nhập khẩu từ các nước công nghiệp phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức… nên Công ty luôn hoàn thành các công trình đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và hiệu quả.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng và an toàn trong xây dựng là mục tiêu hàng đầu. Chúng tôi đã giành được tín nhiệm cao của các khách hàng. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG đang trên bước đường phát triển,mong muốn được hợp tác với tất cả các bạn vì sự phát triển và thịnh vượng chung !

Trân trọng !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *