Thư ngỏ

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn sâu sắc tới các quý khách hàng, các đối tác và bạn bè đã tin cậy, hợp tác với Công ty trong hơn 20 năm qua.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG được thành lập ngày 30 tháng 12 năm 1996. Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia, kỹ sư giỏi nhiều kinh nghiệm, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, tay nghề cao, có bề dày kinh nghiệm cùng các trang thiết bị, máy móc, phương tiện kỹ thuật thi công đa dạng về chủng loại, hiện đại về tính năng được nhập khẩu từ các nước công nghiệp phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức… nên Công ty luôn hoàn thành các công trình đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và hiệu quả.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng và an toàn trong xây dựng là mục tiêu hàng đầu và giành được tín nhiệm cao của các khách hàng. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG đang trên bước đường phát triển,mong muốn được hợp tác với tất cả các bạn vì sự phát triển và thịnh vượng chung !

Trân trọng !

Bài Viết Liên Quan