KHU DU LỊCH SINH THÁI CAO CẤP AN KHÁNH

Posted on Posted in DỰ ÁN, KHÁCH SẠN, KHU NGHỈ DƯỠNG

Công ty Cổ phần tập đoàn Đầu tư xây dựng & du lich Bảo Sơn và Công ty TNHH Đầu tư xây dựng & Phát triển hạ tầng ( ICID ) đang đầu tư dự án Khu du lịch sinh thái cao cấp An Khánh – huyện Hoài Đức – tỉnh Hà Tây trên diện tích đất 33,3 ha và dự kiến trong quý I năm 2008 đưa vào hoạt động.

Vị trí khu dự án:

Nằm ở km 8 bên trái đường Láng – Hòa Lạc từ hướng Hà Nội đi Hòa Lạc, cách cầu Trung Kính đường Láng 8 km, cách trung tâm hội nghị Quốc tế 4 km, cách sân vận động Mỹ Đình 3 km và cách khách sạn Quốc tế Bảo Sơn 8.5 km.
Trong số 33.3 ha này, chủ đầu tư dành 14.369 m2 đất làm khu biệt thự theo kiến trúc bao gồm 5 loại biệt thự của Pháp, Mỹ, Nhật, Úc và Việt Nam. Có diện tích 200m2 đến 400 m2 và 650m2 diện tích xây dựng chiếm 40 – 45% dùng để cho thuê ngắn hạn, dài hạn hoặc để bán. Diện tích còn lại dành cho khu du lịch sinh thái cao cấp tổng hợp bao gồm các hạng mục sau:

Quy mô tiện ích dự án:
          Thế Giới đại dương được xây dựng trên diện tích 12.000m2 trưng bày 2.000 loại cá sống của các Châu lục trong đó có cá mập, cá đuối, cá heo, hải cẩu, sư tử biển và các loại cá quý hiếm khác. Ngoài ra trong khu này còn trưng bày nhiều loại san hô và sinh vật biển quý hiếm .
          Khu sân khấu đa năng, phun nước màu theo nhạc : chiếu phim laser nổi và biểu diễn xiếc cá heo, hải cẩu được xây dựng trên diện tích 2,0 ha bao gồm khán đài 7.000 chỗ ngồi.

        Làng nghề truyền thống: làng nghề chế tác vàng bạc, đá quý; nghề thêu, ren; nghề tơ tằm Vạn Phúc; nghề rèn Đa Sĩ; nghề điêu khắc các sản phẩm bằng gỗ, xương; nghề sản xuất các sản phẩm bằng mây, tre; nghề sơn mài; nghề dệt thổ cẩm Thái, Mường; nghề hoa lụa, hoa giấy; nghề điêu khắc đá.

Mỗi làng nghề được xây dựng trên một diện tích có vườn cây, giếng khơi, nhà cổ đặc trưng cho làng nghề đó. Các nhà cổ này được sưu tầm mua những ngôi nhà cổ xưa nhất của mỗi làng nghề đưa về, phục chế và dựng lại. Mỗi nhà đều có biển đồng chỉ dẫn nhà của ai, xây dựng năm nào.
Trong khu làng nghề còn có khu biểu diễn múa rối nước với sức chứa 270 chỗ ngồi. Giữa làng nghề là khu vườn rộng khoảng 15.000m2, sân vườn là một ngôi đình cổ với diện tích 450m2 dùng để bày bán các sản phẩm làng nghề, biểu diễn văn hoá nghệ thuật dân gian và vui chơi giải trí.

 • Khu siêu thị: diện tích khoảng 3.000m2
 • Khu ẩm thực: Có diện tích 8.000m2 được bố trí làm hai khu vực
 • Khu vực nhà sàn và nhà cổ được bố trí trong không gian đẹp có vườn cây ao cá. Nơi đây có tất cả các món ăn đặc trưng của ba miền Bắc, Trung, Nam
 • Khu nhà ẩm thực có 300 chỗ ngồi vừa ăn vừa xem biểu diễn văn hóa nghệ thuật dân gian: quan họ, ca trù, hát đối, …
  Khu vườn Thượng uyển có vườn bướm, bảo tàng bướm, vườn lan trưng bày khoảng 500 loại lan quý hiếm của Việt Lan và Đông Nam á
 • Khu bảo tàng sáp: diện tích 5.000 m2 mô phỏng các phố cổ Hà Nội và dựng cảnh sinh hoạt của các phố cổ Hà Nội cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20 dựa theo các tài liệu lịch sử cụ thể để lại.
  Khu vui chơi gải trí dành cho mọi lứa tuổi được xây dựng trên diện tích 60.000m2 bao gồm 42 trò chơi hấp dẫn, mạo hiểm, thú vị dành cho du khách.
  Khu vườn hoa – diện tích trồng hoa khoảng 20.000m2. Nơi đây có hồ và các vườn hoa bát ngát muôn màu, có vườn cây thế động vật, cây cảnh quý hiếm…
  Toàn bộ dự án là một khu vui chơi giải trí độc đáo, duy nhất trên toàn bộ khu vực miền Bắc và miền Trung của đất nước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *